สอบถามค่ะทีมกค.กำหนด31กค.แม่ๆกี่วีคกันแล้วค่ะตอนนี้ พอดีแม่ซาวแต่ละคลินิคบอกกำหนดคลอดไม่เหมือนกันเลย

7 ตอบกลับ

กำหนด31เหมือนกันค่ะ แต่หมอที่ทำสมุดให้บอก30 แต่หมอที่เรียกเข้าห้องบอก31 ตอนนี้35+6 ค่าเพราะว่าตั้งในแอปไว้30

บ้านนี่ 38+6 กำหนดคลอด 9 ก.ค.จ้า ท้องแข็งบ่อยมาก แม่อยากแตกแล้วตอนนี้🥰

กำหนดคลอด 31 ก.ค. 66จ้าา ตอนนี้ 35+3 แล้ว หมอบอกว่า 37-38 พร้อมคลอดแล้วนะ

ของเรา36วีค คลีนิก ยังไม่บอกน้ำหนักลูกเลยค่ะ ขนาดคลีนิคนะค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอด 31 กค ตอนนี้ 35+5

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

35+6ค่ะ กำหนดคลอด30ก.ค