มาโชว์พุงกันหน่อยค่ะแม่ๆๆ

บ้านนี้ 30w2d. 7เดือนกว่าแล้ว..บ้านไหนนัดคลอดมิถุนายนบ้างค่ะ????ตื่นเต้นมากค่ะลูกสาวค่ะบ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ

มาโชว์พุงกันหน่อยค่ะแม่ๆๆ
1 ตอบกลับ

ดีจังท้องไม่แตกเลย😂 ของเรา2มิถุนาค่ะ ท้องแรก หมอว่าน่าจะลูกสาว555 รอเจอหน้าแล้ววว

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ขาร้าวนมแขนมาหมดจ้า