บ้านไหนลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ

บ้านนี้ 30+5 หมอซาวน์บอกยังไม่กลับหัวเลยคะ น้องยังหมุนไปมา) สองอาทิตย์ที่แล้วหมอบอกหัวอยู่ข้างล่าง) แอบกังวลบ้างว่ากลับหัวช้าจะคลอดช้าหรือคลอดยาก

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ พัฒนาการของเด็กจะเอาหัวลงเตรียมคลอดช่วงอายุครรภ์ 35 วีคขึ้นไปค่ะคุณแม่

2mo ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 32วิคค่ะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

2mo ago

โหแม่สุดยอดมาก