ไหนขอดูเด็กเดือนมกรา หน่อยค่ะ ไปถึงไหนกันแล้ว..

บ้านนี้ 2m 15d วัคซีนสองเดือนน้ำหนักส่วนสูงเกินเกณฑ์ไปแล้วจร้าาา ชุดสามเดือนติดไม่ได้แล้วค่ะรั้งมาก😅 😅#ลูคคนแรก #วัคซีน2เดือน

ไหนขอดูเด็กเดือนมกรา หน่อยค่ะ
ไปถึงไหนกันแล้ว..
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตามเกนเลย