น้องๆหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 29วีค น้องหนัก 1100 กรัมเองจ้า บ้านแม่ๆหนักเท่าไหร่แล้วบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ

24 ตอบกลับ

29w หนัก 1,327 กรัมค่ะ ทานไข่ต้มกับน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน26+3วีค หนัก 1,010 กรัมคะ ตอนนี้ 27+3คะ

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ29วีค.น้องหนัก1200กรัม🥰.คลอดมีนาค่ะ

2y ago

เค้าคลอด12มีนา😊

ของเราตอน29wหมอแจ้ง1,550จ้า แม่กินปกติเลยค่ะ

2y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

ตอนไปซาวด์ 28 +5w น้อง นน.1171g ตามเกณฑ์นะคะแม่

2y ago

28-29 w 1100g จะตามเกณฑ์นะคะแม่ หมอแจ้งมา งง

บ้านนี้ 26วีค 1,000 กรัมจ้าา กินปกติเลยค่ะ

2y ago

น้ำหนักน้องดีจังค่ะ

29 วีค5วัน 1400ค่ะ หมอบอกกำลลังพอดี

31 w น่าจะ 2000 แล้วจ้า เกินเกณฑ์ 555

26วีค น้องหนัก 1000 กรัมแล้วค่ะ

29w 1457 อัด นม กล้วย ไข่ ค่ะ