ท้องแรก29วีคท้องไม่ค่อยใหญ่เลย เป็นอะไรมั้ยคะ นํ้าหนักลูก1100 กรัมค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้27วีคแล้ว นน.ขึ้น 2กิโลเองค่ะ คุณหมอบอกนน.ตัวเล็กตามเกณฑ์ปกติเลย แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้น้ำหนักเท่าไหร่ไม่รู้แต่น้ำหนักแม่เดินจะไม่ไหวแล้ว

เกณฑ์ 1,200 กรัม ท้องเล็กใหญ่ ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาพึ่งขึ้นแค่5โลค่ะตนนี้7เดือนแล้ว

บ้านนี้29+4หนัก1479ค่ะ แต่ของแม่คือตามเกนอยู่ค่ะ