แม่ๆเริ่มเจ็บท้องเตือนตอนกี่Weeksคะ

บ้านนี้ 29weeks 3days รู้สึกเมื่อตอนเที่ยง เลยบอกอาการให้แม่ แล้วแม่บอกว่า เป็นการเจ็บเตือน มันไวไปไหมคะ หรือปกติ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บเตือนต้องระวังมากๆ ค่ะ อายุครรภ์ 29 วีคอันตรายค่ะ เฝ้าระวังและประคองให้ถึง 38 วีคค่ะ