อายุครรภ์ประมานนี้ต้องหนักกี่กรัมคะ

บ้านนี้ 28w2b ตัวเล็กในครรภ์น้ำหนัก 1200g ตัวเล็กไปหรือปกติคะ รู้สึกกังวนเพราะคนแรกคลอดออกมาน้ำหนัก 3790g กลัวน้องตัวเล็กกว่าพี่ค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์ประมานนี้ต้องหนักกี่กรัมคะ
2 ตอบกลับ

น้ำหนักกำลังดีนะค่ะ นี่26วิคเพิ่งได้900กรัมค่ะ

ไม่เล็กค่ะกำลังดี