มีแม่ๆบ้านไหนยังฉีดน้ำหอมยุ่ไหมคะ

บ้านนี้ 28 w แล้วยังฉีดน้ำหอมยุ่เลยจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

28 w เหมือนกันค่ะ ฉีดน้ำหอมทุกวันเลย เพราะรู้สึกว่ากลิ่นตัวแรง เหงื่ออกเยอะด้วยค่ะ

ฉีดทุกวันเลยค่ะ 😅

หลีกเลี่ยงคะ