ทีมตุลาคม64 เป็นไงกันบ้าง

บ้านนี้ 27 ตุลาคม ผู้หญิง (ไม่ใช่แฝด) อึดอัดมากแม่หายใจไม่ค่อยออก โก่งตัวบ่อย ดิ้นเก่งมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับอีกอย่าง เข้าห้องน้ำบ่อยมาก555 😅🤰#ใครมีประสบการณ์

ทีมตุลาคม64 เป็นไงกันบ้าง
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วนะค่า สู้ๆค่า ✌️✌️