37w แม่ๆ ของลูกๆ นน.กันเท่าไรแล้วค่า

บ้านนี้ 2300 เองค่า กำหนดคลอด 38+6 อยากได้ให้ถึง 3xxx จัง ไม่รู้จะถึงมั้ย ต้องบำรุงเร่งด่วนยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนเลยกับกล้วยค่ะแม่ ว่างๆกินถั่วช่วยได้ค่ะ

3y ago

เรียกว่าสปีดยัดกิน เลยค่ะแม่ ทั้งเนื้อสัตว์ กล้วย นม😁