เห็นเพศลูกตอนกี่วิคค่ะ

บ้านนี้ 22 w+4 หมอบอกน้องตัวเล็กมองไม่เหน รอ 32 w แร้วจะบอกอีกที ฝากโรงรัฐค่ะ แร้วจำเป็นต้องฝากพิเศษไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

20 วีคเรายังเห็นชัดมากเลยนะคะ แปลกจริงๆ ฝากพิเศษหมอก็ดูแลเป็นพิเศษ แต่ก็เสียเงินมากหน่อย แล้วแต่แม่ค่ะ