ท้องออกกันตอนกี่ week กันคะแม่ๆ

บ้านนี้ 20w 2d ยังมองแทบไม่ออกเลยค่ะ ว่าท้อง เหมือนคนอ้วนเลยยยย แม่ๆบ้านอื่นท้องออกกันตอนไหนบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ทีมเมษายน2566

2 ตอบกลับ

บ้านนร้ตอน20วีคยังไม่ค่อยออกค่ะ พอ21วีคเข้า22วีคออกไวมาก เเม่ยังตกใจ

เราออกตอน 7 เดือนค่ะ