ลูกๆ 1 เดือน บ้านอื่นเลี้ยงยากมั้ยคะ

บ้านนี้ 1 เดือน 2 วัน งอแงหนักมาก ร้องไห้บ่อยมากค่ะ ติดมือ วางปุ๊บร้องปั๊บ หลับยากมากเลยค่ะ?

30 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกเกินถึงเดือนครึ่ง แม่แถบไม่มีเวลากินข้าวเลย นอนก็ไม่แทบไม่ได้นอน เลี้ยงคนเดียวด้วยไม่มีใครช่วยพ่อเขาไปทำงาน ตอนนี้ลูกได้สองเดือนแล้ว รู้สึกว่าดีขึ้นค่ะ นอนง่ายหลับได้ยาวขึ้น แม่พอจะได้พักบ้างละ สู่ๆนะคะ เขาจะค่อยๆปรับเปลี่ยนของเขาเอง