ลูกๆ 1 เดือน บ้านอื่นเลี้ยงยากมั้ยคะ

บ้านนี้ 1 เดือน 2 วัน งอแงหนักมาก ร้องไห้บ่อยมากค่ะ ติดมือ วางปุ๊บร้องปั๊บ หลับยากมากเลยค่ะ?

30 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อดหลับอดนอน2-3วันติด เลี้ยงเองคนเดียวด้วย คนเดียวจริงๆแต่พอจะเข้า2เดือนจะเลี้ยงง่ายขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แรกๆแม่หงุดหงิดมากไม่มีคนเปลี่ยน เลยค่อยปรับไปเปิดเพลงกลอม หายสิ่งที่ลูกชอบ เช่นจุกหลอกค่ะ

ลองให้น้องนอนเปลมั้ยคะ บ้านนี้ไม่ได้นอนทั้งคืนติดต่อกัน 15 วัน พอจับใส่เปลนอนยันเช้าเลยจ้าา

ลองดูเรื่องวิธีอุ้มกับการใช้จุกหลอกดูนะคะ ในเพจนมแม่แฮปปี้ แชร์ความรู้ไว้เยอะแยะเลยค่ะ

ลองให้นอนเปลดูค่ะน้องบ้านนี้แต่ก่อนก้อเป็นต้องอุ้มนอนตลอดพอวางก้อร้องเหมือนกัน

บ้านนี้5วัน เริ่มงอแงหนักมากค่ะ ตอนกินนมหลับสนิทพอวางให้ตู้อบร้องไห้หนักมากค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะช่วงหนึ่งถึงสองเดือนหลังสองเดือนไปนอนหลับยาวตอน กลางคืน

น้องไม่สบายตัวหรือเปล่าคะท้องอืดหรือเปล่าปกติ1-2เดือนนี้มีแต่กินกับนอนนะ

อย่าเพิ่งให้หลับค่ะ วางก่อนหลับเอาตอนเด็กเคลิ้มๆค่ะ

เด็กที่บ้านได้16วัน งอแงหนักมาก หลับยากเหมือนกันค่ะ