ลูกๆ 1 เดือน บ้านอื่นเลี้ยงยากมั้ยคะ

บ้านนี้ 1 เดือน 2 วัน งอแงหนักมาก ร้องไห้บ่อยมากค่ะ ติดมือ วางปุ๊บร้องปั๊บ หลับยากมากเลยค่ะ?

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ ติดมือเหมือนกันค่ะ เเนะนำใช้จุกหลอกนะคะ พอวางได้หน่อย พอทำงานบ้านได้ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ บ้านนี้ทดลองมา2วันค่ะ น้อง 1เดือน7วันค่ะ

4y ago

ทีมจุกหลอกเหมือนกันค่ะ ช่วยได้จริงค่ะ