ลูกๆ 1 เดือน บ้านอื่นเลี้ยงยากมั้ยคะ

บ้านนี้ 1 เดือน 2 วัน งอแงหนักมาก ร้องไห้บ่อยมากค่ะ ติดมือ วางปุ๊บร้องปั๊บ หลับยากมากเลยค่ะ?

30 ตอบกลับ

ช่วงไว1เดือนคุณแม่ต้องมีความอดทนสูงหน่อยนะค่ะ​ ให้้เวลาน้องค่อยๆปรับตัวสู่โลกภายนอก​ เดี๋ยวซัก2-3​เดือนน้องจะเริ่มดีขึ้น​ ร้องน้อยลง​ นอนกลางคืนยาวขึ้นค่ะ