ลูกๆ 1 เดือน บ้านอื่นเลี้ยงยากมั้ยคะ

บ้านนี้ 1 เดือน 2 วัน งอแงหนักมาก ร้องไห้บ่อยมากค่ะ ติดมือ วางปุ๊บร้องปั๊บ หลับยากมากเลยค่ะ?

30 ตอบกลับ

ลองดูเรื่องวิธีอุ้มกับการใช้จุกหลอกดูนะคะ ในเพจนมแม่แฮปปี้ แชร์ความรู้ไว้เยอะแยะเลยค่ะ