ลูกๆ 1 เดือน บ้านอื่นเลี้ยงยากมั้ยคะ

บ้านนี้ 1 เดือน 2 วัน งอแงหนักมาก ร้องไห้บ่อยมากค่ะ ติดมือ วางปุ๊บร้องปั๊บ หลับยากมากเลยค่ะ?

30 ตอบกลับ

พอน้องหลับสนิทปุป แม่ค่อยๆวางเค้านอนตะแคงค่ะแล้วค่อยตบก้นเบาๆกอดเค้าไว้ก่อนอย่าเพิ่งปล่อยให้เค้าหลับต่อได้ค่ะ ถ้านอนตะแคงหรือคว่ำน้องจะไม่สดุ้งค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่มีเวลานั่งเฝ้านอนตะแคงจะดีกว่าคว่ำค่ะ