ลูกๆ 1 เดือน บ้านอื่นเลี้ยงยากมั้ยคะ

บ้านนี้ 1 เดือน 2 วัน งอแงหนักมาก ร้องไห้บ่อยมากค่ะ ติดมือ วางปุ๊บร้องปั๊บ หลับยากมากเลยค่ะ?

30 ตอบกลับ

สารพัดเลยค่า เป็นทุกอย่างที่กล่าวมา เหนื่อยมาก

เหมือนกันค่ะ 1 เดือน2วัน ติดมือ แต่ไม่ร้องทั้งวัน🥺

ของเราเค้าร้องไห้กินนมทุกชั่วโมงเลย - -‘

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ 1 เดือน 7วัน สู้ๆนะคะ

1เดือน13วัน เลี้ยงง่ายค่ะร้องแค่ตอนหิว

3 เดือนแล้วจะดีขึ้นนะคะ สู้ๆค่ะ

เหมือนกันค่ะสู้ๆๆไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้เป็นจ้า

ลองนอนเปลดูค่ะ

ลองนอนเปลค่ะ