นน.ลูกตอน 19w เท่าไหร่กันบ้างคะแม่ๆ

บ้านนี้ 19w 263g น้อยไปไหมคะ หรือเราต้องบำรุงน้องอีก เรากลัวลูกตัวเล็กจังเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ดีค่ะแม่ แม่ทานบำรุงปกตินะคะไม่โดฟจนเกินไปพอเหมาะค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏼☺💓