ขอแม่ๆแชร์อายุครรภ์ตอนนี้ กับน้ำหนักที่เพิ่มมากันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 19+5 ขึ้นมา 6 กก. คุณหมอบอกต้องคุมน้ำหนักแล้วนะครับ 😌

69 ตอบกลับ

บ้านนี้9สัปดาห์1วัน ขึ้นมา 4กกค่ะคุณหมอบอกให้คุมน้ำหนักแล้วค่ะ

บ้านนี้19+4ขึ้นมา4กก.คุณหมอบอกว่าควบคุมน้ำหนักได้ดีมากจ้าาา

บ้านนี้ 18+6 น้ำหนักขึ้น7โลหมอบอกอย่าไห้ขึ้นเกิน 1.2โล

19+3 วีค นน.แม่ขึ้นมา 1 กก. แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ

31+2วีค นน.ขึ้นมา 8 โล เสี่ยงเบาหวานค่ะต้องคุมอาหาร

บ้านนี้ 29w ขึ้นมา 14 โล คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่

27w ขึ้นมาแค่8 กก รู้สึกว่าขึ้นมาน้อยมากคะ

24+3น้ำหนักขึ้นมา10โล คุมอาหารเหมือนกันค่ะ

33สป.ขึ้นมา 3โลค่ะ ลูกในท้องหนัก 1800 ปกติค่ะ

บ้านนี้​ 17+1​ น้ำหนักเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ