น้องดิ้นกี่วีคกันบ้างคะเเม่ๆ

บ้านนี้ 18วีคเเล้ว ยังไม่รู้สึกตอด ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ หรืออาจจะเป็นเพาะท้องหนา เเม่ๆน้องดิ้นกี่วีคคะ🥰#ทีมพฤศจิกายน #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ดิ้นตอน20วีคค่ะบ้านนี้ตอนนี้25วีคดิ้นแรงจนเจ็บค่ะ🥲🥲

3mo ago

ลองเปิดเพลงนะคะ

ตอดรู้สึกตั้งแต่ 15-16w คะ ตอนนี้รู้สึกดิ้นแรงมาก 18w