ลูกเริ่มดิ้นกี่วีค

บ้านนี้ 18w ยังไม่รู้สึกถึงความตอดหรือดิ้นเลยค่ะ ปกติเด็กๆจะเริ่มตอดเริ่มดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บางคนก็รู้สึก 20-24วีคเลยจ้าแม่ บ้านนี้ 15-16 รู้สึกตอดเบาๆนิดหน่อย ไม่ทุกวัน ไม่บ่อย ไม่แน่ใจ ? พอ 17วีคตอดแรงขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้19วีค รู้สึกทุกวันเลยค่ะ เริ่มเห็นเป็นคลื่นบนหน้าท้องแล้ว แต่คลื่นตอนดิ้นยังไม่สูง

1y ago

คนที่บ้านบอกอาจมีส่วนที่ท้องหนา เพราะเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ แต่ในใจก็คงคิดว่ายังเล็กอยู่อาจจะยังไม่ถึงเวลา ขอบคุณคุณแม่นะค่ะ สำหรับคำแนะนำ

ได้รู้สึกตอดๆตอน16Week2dจ้า ตอนนี้20weekแล้วยังรู้สึกอยู่จ้าแต่ไม่แรงมาก

1y ago

จะรู้สึกตรงจุดเลยค่ะเเม่ ตอนนี้ก็ดิ้นบ่อยมากแล้วว ชื่นใจเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นจริงๆเลยตอน20วีคแม่ รอหน่อยน้าาา

1y ago

ขอบคุณมากจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน21wจ้าแม่

ไม่รู้สึกเหมือนกันคะ ?

21+3ยังรุ้สึกแค่ตอดๆ?

20 wท้องแรกจ้า