แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ

บ้านนี้ 18 วีค3 วัน ไม่รู้สึกเลยค่ะ แบบนี้คือผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ พึ่งท้องแรกเลยไม่รู้จ้า แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มาบอกต่อหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้มีตอดๆค่ะ ตอนกินข้าวอิ่มเเละตอนคุยกันจะตอดตลอดเลย😊เเต่ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นค่ะ

1y ago

ดีจังเลย บ้านนี้ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ

18+6 น้องดิ้นแบบมองเห็นผ่านหน้าท้องแล้วจ้าบ้านนี้

1y ago

ดีจังเลยค่ะ อยากรู้สึกบ้าง แต่น้องยังไม่ดิ้นให้แม่รับรู่เลย 😂

พึ่งมารู้สึกตอดๆตอน19wแต่นานๆจะรู้สึก

1y ago

น่าจะยุที่ตัวน้องแหละเนาะ เราก้แอบกังวลว่าจะเป็นอะไรมั้ย เพราะส่วนมาก16/17เริ่มรับรู้

ของเราดิ้นตอน17wค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก้รอน้องดิ้นให้เรารู้สึก

เราท้อง 2 20-21 วีคค่ะ

1y ago

แสดงว่ามันไม่ผิดปกติอะไรใช่มั้ยคะ

เรา 17w5d ค่า

1y ago

ขอบคุนมากเลยนะคะ หายกังวลไปหน่อย🥰

12วิ จ้า