ท้อง 4เดือน ท้องเล็กไหม

บ้านนี้ 17 4เเล้ว ต้าวเเฝด เเต่ท้องดูเล็กมาก กลัวลูกเกิดมาตัวเล็ก#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะควรกินอะไรดี

ท้อง 4เดือน ท้องเล็กไหม
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ แค่น้องโตตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะ😊 การกินก็เน้น นม ไข่ กล้วยนะคะ