ทราบเพศน้องตอนกี่weekคะ?

บ้านนี้ 15 วีคแล้ว หมอนัดวันที่ 10 ม.ค. 65 มีแววว่าจะรู้เพศไหมคะ ตื่นเต้นมาก อยากซื้อของแล้วค่ะ555555 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ตอน21w.ค่ะรู้อีกด้วยว่าน้องเป็นปากแหว่งซาวน์รอบ2ตอน23w.ถึงรู้ว่าน้องมีเพดานโหว่ด้วย อิแม่เครียดเลยตอนนั้น ตอนนี้แตกได้2เดือนแล้วค่ะ

2y ago

นี่เลยค่ะ

บ้านนี้ทราบเพศน้องตอน 15w ค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าทางตอนที่คุณหมอซาวด์ด้วยค่ะ น้องบางคนก็หนีบไว้ ไม่ให้ดูเพศก็มีค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน16weekค่ะเพราะก่อนหน้านี้น้องนอนมุดไม่ยอมขยับตัวเลยทำให้ไม่เห็นเพศ

เราซาวตอน 16 w อ.หมอบอกไม่เพศ พอซาวตอน 19 w น้องถ่างขาโชว์จู๋เลยจร้า

15 วีคเหมือนกันค่ะแม่ หมอนัดวันที่ 12 แอบลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ

15w หมอไม่คอนเฟิร์มค่ะ เพราะมันยังไม่ชัด ซัก 18w ขึ้นไปนะคะ

ทราบตอน 10 สัปดาห์ค่ะ ตรวจ NIPT ได้รู้เพศกับหาดาวด้วยพร้อมกัน

2y ago

เสียค่าตรวจเท่าไรค่ะ

สวนมากชัดเจน20wขึ้นไปค่ะแม่แต่บ้านนี้รู้ตอน18wค่ะ

เรา16วีค หมอบอกไม่แน่ใจ ให้รอ20วีค อาจจะชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ทราบตอน 16 วีคค่ะ