แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ด้านการไปรับปริญญาระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ😍😍😍

บ้านนี้ 15 วิคค่ะ

2 ตอบกลับ

มี๊กับเพื่อนมีน้องพร้อมกัน เพื่อนมี๊แบกน้องไปรับด้วยค่ะ มันซ้อมค่อยข้างหนัก และร้อน แต่มี๊ไม่ไหวจริงๆ เลยไม่ได้ไปรับค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันน้า เอาที่ไหวค่ะ

ตอนรายงานตัวยังไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ พอรู้วันรับท้องซะงั้นก็เลยต้องลองดูค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🙏