แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 14 วีค รู้สึกเหมือนมีอะไรกระตุกในท้อง อารมณ์เหมือนมีผีเสื้อกระพือปีกในท้องอะค่ะ ไม่ใช่ความรู้สึกแบบลมในท้องนะคะคนละอย่างเลย เห็นเขาบอกท้องแรกจะรู้สึกตอน 18 วีค + แต่บ้านนี้รู้สึกเร็วเลยไม่แน่ใจว่าใช่ไหม

17 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดเบาๆตอน12wค่ะ พอเข้า17wปุ๊บดิ้นแบบชัดเจนหน้าท้องแม่กระตุกเลยค่ะ😆 จนตอนนี้22w2dแล้ว แม่แทบไม่ได้นอนค่ะดิ้นแรงสุดดด🤣

4y ago

5555แข็งแรงๆค่าแม่ 🥰

บ้านนี้ตอดตอน12จะ13วีคจ้าา​ เริ่มดิ้นให้เห็นตอน16วีค​ ตอนนี้​ 20วีค​ ดิ้นเก่งมากทั้งดิ้นโก่งตัวหยอกกับแม่แทบทุกวันเลยจ้าา😊😊

4y ago

จ้าาขอให้น้องและแม่แข็งแรงทั้งคู่น้า​

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องแม่ด้วยคะ บางคนผนังหน้าท้องบางก็ร็สึกเร็วหน่อย บ้านนี้ผนังหน้าท้องหนารู้สึกชัดๆตอน20วีคคะ

4y ago

ขอบคุณค้าบ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้า 🥰

บ้านนี้ไม่เคยรุสึกตอดเลยค่ะ จนถึง20wน้องดิ้นเลยค่ะแม่... ก่อนหน้านี้น้องไม่เคยตอดเลย #ยังไมรุเพศน้องเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้รู้สึกเหมือนมีไรกระตุกในท้องค่ะแม่ ตอนแรกนึกว่าลมในท้องปกติ แต่สังเกตดีๆคนละอย่างเลย เหมือนทีผีเสื้อมากระพือปีกพึ่บๆในท้อง 😂

บ้านนี้ตอด13วีคจ้า 16วีคน้องดิ้นเป็นคลื่นให้เห็นแล้ว แล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องแต่ละคนด้วย

12w4d ค่ะ ลูบท้องไปเจอเขาตอดเบาๆพอดี ครั้งเดียวเลย หลังจากนั้นไม่รู้สึกเลยค่ะ หาไม่เจอ😂

4y ago

บ้านนี้ชอบตอดตอนจะนอนค่า นอนไม่หลับเลยมัวแต่ตื่นเต้น555

เหมือน​กันค่ะ14w ตอนนี้​ก็​32วีคแล้วค่ะอีกไม่นานก็ได้เจอกันแล้วค่ะ

4y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่ 😍

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอน14w เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

4y ago

นึกว่ารู้สึกเร็วอยู่คนเดียว 😂😂

เหมือนบ้านนี้ค่ะรู้สึกตอน14วีคท้องสองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าบ ตอนนี้ 22 วีคแล้วงับ ดิ้นเก่งสุดๆ 😂

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดประมาณ 19 week จ้า