สอบถามค่ะ แม่ๆท้องคันนมกันไหมคะ??

บ้านนี้ 12 วีค นมคันมาก ใหญ่มาก เวลาคันใช้อะไรช่วยทาแล้วหายคันบ้างคะ หรือมีวิธีไหนมั้ย คันมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคันเกาจนเป็นแผลเป็นเลย ไม่หายเลย ลองเอาน้ำเย็นประคบ ทาโลชั่น ช่วยได้อยู่นะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เราคันมากแต่พยายามไม่เกาเน้นทาออยแล้วลูบเอา ไม่รู้จะแตกไหมท้องแรก รอดูต่อไปค่ะ 😊