แม่ๆ กำหนดคลอด มิถุนายน ลาคลอดกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้ 11 มิถุนายนค่ะ แต่ลา 20 พฤษภานี้ เลยอยากถามว่าเร็วไปไหม เรากลัวว่าจะเตรียมตัวไม่ทัน อีกทั้งกลับไปคลอดที่บ้านด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราลาคลอดตอน36-37สัปดาห์ แล้วกลับบ้านตจว.ค่ะ ไปฝากต่อ 2ครั้ง ก็คลอดแล้วค่ะ