แม่ๆ เริ่มแพ้ท้องตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้8วีคแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจ้า มีอาการแค่เบื่อข้าว😉#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่แพ้มากคือ 6 week ยาวไปถึง 13 week

3y ago

คะ ขอบคุณนะจ๊ะ🥰

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้แพ้กระจาย 😂

3y ago

น่าจะไม่แพ้แล้วใช่ไม่คะ คนแก่ๆบอกน่าจะไม่ถึงเวลา55555