หลังคลอดแม่ๆใช้เวลากี่วันค่ะสะดือลูกถึงหลุด

บ้านนี้8วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ เห็นชาวบ้านบอกว่า 4วันก็หลุดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

40 ตอบกลับ

แล้วแต่ค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เท่ากัน แม่มีหน้าที่เช็ดแอลกอฮอร์ให้แก้งให้สะอาด ห้ามดึง ถึงใกล้จะหลุดก็ห้ามดึงปล่อยหลุดเอง บ้านนี้หลุดตอน14วันพอดีค่ะ

บ้านนี้ 11 วันค่ะ หลุดเอง ไม่ได้ทำอะไร เช็ดตามที่หมอบอก หลุดเอง เเห้งสนิท สวยงามค่ะ

ใจเย็นๆค่ะเดียวก็หลุด หมั่นทำความสอาดเอาค่ะอย่าให้มีกลิ่นก้พอ

บ้านนี้7วันค่ะทาแอลกอฮอลที่หมอให้มาเช้าเย้นทาให้ถึงโคนเรยค่ะ

ไม่เหมือนกันค่ะคนแรก1สัปดาห์คนน้องเกือบเดือนค่ะ

บ้านนี้10 วันค่ะหลุดเองแห้งสนิทเลยค่ะ

ตามที่หมอพูดน่ะค่ะ7วันถึง14วันค่ะ

น้องฟาด้า9วันสะดือหลุดจ้า

บ้านนี้ 1 เดือนเต็มเลยค่ะ

เกือบ 1 เดือนค่ะ บ้านนี่