มีบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ

บ้านนี้7เดือนค่ะ มีอาการเจ็บๆท้องน้อย แล้วมีอาการแบบปวดก้น ปวดท้องหน่วงบ้างบางเวลา มีการท้องน้อยแข็งบ่อยๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

7เดือนเป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ เจ้บท้องน้อยเพราะท้องเเข็งปั้นบ่อยแต่แปปๆหาย น้องดิ้นต่ำเสี่ยวจี้ดๆในท้องด้วย

ลูกกลับหัวหรือป่าวคะเคยเป็นปวดท้องหน่วงไปหาหมอหมอบอกกลับหัวเเล้ว