ท้อง7เดือน ทารกในครรภ์น้ำหนักเท่าไหรกันบ้าง

บ้านนี้7เดือน น้ำหนัก1750กรัม ปกติมั้ยครับ หลังจากนี้ควรให้แม่เด็กทานอะไรเป็นพิเศษบ้าง ขอแนวทางประสบการณ์หน่อยครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำทานให้หลากหลายคะ ไม่ควรเน้นอาไรมากไป เพราะลูกคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นได้ ช่างไตรมาส3เป็นช่วงที่น้อนดูดสารอาหารจากเรามากที่สุดคะ ช่วงนี้ทานอาไรก้อจะลงลูกมากกว่าลงแม่คะ😊

12mo ago

ขอบคุณครับ