บ้านนี้7w3d 1CRL12.21mm ตัวเล็กไปไหมค่ะเเต่ยังไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ

❤
2 ตอบกลับ

บ้านนี้7W1D CRL 1.01cm. ค่ะแม่ แต่เจอหัวใจน้องเต้นตอน6wk. แล้วค่ะ ไข่น่าจะตกช้ารึเปล่าคะแม่ รอเวลาอีกนิดค่ะ บางคนเจอช้าเร็วต่างกันค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณแม่จ้า