แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนที่วิคค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้ว ทางบ้านไม่ให้ซื้อไว้ค่ะเพราะถือคำโบราณ แต่สามารถซื้อได้ปกติใช่ไหมค่ะแล้วแม่ๆคนอื่นซื้อตอนน้องกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อตอน 4เดือนค่ะ ที่บ้านถือเหมือนกันค่ะ แต่เราไม่ได้ถือ