เลียนแบบเสียง55+

บ้านนี้6เดือนแล้ว พ่อขอน้องชอบเจ็บคอเค้าจะขับเสมหะ(พอเข้าใจนะคะ) ออกมาจะมีเสียง พ่อเค้าทำบ่อยๆ น้องเค้าสงสัย ผ่านไป4-5วันน้องเริ่มทำเหมือนพ่อเค้าทำเสียงเหมือนขับเสมหะเลยคะ555+ น่ารักดี #มีบ้านไหนเลียนแบบเสียงอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้ความน่ารักของแต่ละบ้านจัง