แม่ๆๆบ้านไหนสะดือปูดกันกี่เดือนกันจ้ะ

บ้านนี้6เดือนละยังไม่ปูดเลย ปกติไหมคะ

8 ตอบกลับ

เราจนคลอดก็ไม่ปูดค่ะ แต่สะดือมันตื้นขึ้นมากๆ เพราะท้องมันตึงรั้งขึ้นมาเลย

7เดือนก้อยังไม่ปูดค่ะ แล้วแต่คนนะคะ ใช่ว่าจะปูดกันทุกคนค่ะ😁😁😁😁

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะ บางคนสะดือไม่ปูดจนคลอดเลยก็มีค่าาา

ปกติค่ะแม่ ตอนท้องสะดือเราไม่ปูดเลยค่ะ

เราค่ะ เป็นตอน 8-9 เดือน

ไม่ได้ปูดกันทุกคนจ่ะ

ไม่นะคะ

ปกติคะ