สอบถามแม่ๆหน่อยค้า

บ้านนี้5เดือนแล้ว ยังไม่ได้อุลตร้าซาวด์เลยค่ะ อยากทราบว่าสะดือแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค้า
15 ตอบกลับ

ประสบการณ์เราทั้งสะดือแบบนี้ และ นูนออกมา ก้อผู้ชายค่ะ. สะดือไม่สามารถบอกได้ว่าชายหรือหญิง😊

ท้องกับสะดือบอกลักษณะเพศลูกไม่ได้คะต้องอัลตราซาวด์เอง อัลตราซาวด์ เขียนแบบนี้คะ

ต้องรอท้องโตกว่านี้ถึงทราบค่ะตอนนี้ยังท้องเล็กเลยดูไม่ออกค่ะ

ต้องไปซาวดูค่ะ ดูจากท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

จริงๆแล้วสะดือ บอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ 😊

ดูจากท้องคุนแม่.น่าจะผู้ชายจร้า

สะดือไม่สามารบอกเพศน้องได้ค่ะ😂

ชายค่ะ​ ซาวคือเห้นผลชัดกว่าน่ะ

เดาว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ

ต้องซาวนะคะขุ่นแม่