เเม่ๆซื้อของตอนท้องกี่เดือนคะ

บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะเเต่ก็ดูๆไว้บ้างเลือกร้านไว้บางเเชร์บ้างอะไรเเบบนี้พ่อน้องยังไม่ให้ซื้อเเม่ผัวก้ยังไม่ให้ซื้อเเต่เร่คิดว่าซื้อเตรียมไว้ก่อนน่าจะดีกว่าซื้อเรื่อยทีละน้อยๆอะไรแบบนี้เเต่โดนบ่นตลอดเเล่วก้น้อยใจเขา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนห้ามซื้อของค่ะ แต่ก็มีแอบซื้อไว้บ้างค่ะ เตรียมหลังคลอดเดี๋ยวจะไม่ทันค่ะ