ท้องออกกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้4เดือนแล้ว ไม่เหมือนคนท้องเลย ท้องออกเฉพาะตอนกินอิ่ม แม่เป็นคนตัวเล็กด้วย แอบกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 4 เดือนจ้า ท้องออกเหมือนคนท้อง 7-8 เดือนเลยจ้า หรือเป็นเพราะแม่ท้องที่ 3 แล้วก็ไม่รุ้นะคะ ท้องถึงออกเร็ว

บ้านนี้แม่ตัวเล็กเหมือนกัน ท้องออกช่วง5 เดือน เข้า6 เดือนนี่โตเร็วมากค่ะ แขนขาแม่เท่าเดิมเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกจริงจังตอน 7เดือนแล้ว แต่ก็แล้วแต่คนด้วยค่ะ? ตอนนี้35วีคยังดูเหมือนพุงเลยค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีใครทักพอเข้าเดือนที่ 6 เท่านั้นแหละ ท้องโตไวมากกก

พึ่งได้​ 4​ เดือนค่ะ​ ท้องใหญ่ไวมากก่อนท้องเป็นคนตัวเล็ก​ค่ะ​ ท้องแรก

ของเราท้องออกตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้​ 37วีค5วันค่ะ​ เป็นคนตัวเล็กค่ะ

ของเรา 4 เดือนค่ะ ท้องแรก บางคนว่าท้องเล็ก บางคนว่าท้องให

6 เดือนค่ะ คนดูไม่ออกว่าท้องค่ะ เขาดูว่าเป็นคนอ้วน????

ท้องออกตอน5เดือน แต่ดูลงพุงมากกว่าท้องค่ะ ตุ้บตั้บมาก?