4 เดือนน้องดิ้นแล้ว

บ้านนี้4เดือนดิ้นแล้วคะบ้านอื่นดิ้นยังคะอยากรู้😂

4 เดือนน้องดิ้นแล้ว
54 ตอบกลับ

ดิ้นแล้วค่ะๆแรงมากด้วย(เดือนหน้าเข้า5เดือนแล้วค่ะ)

4เดือนเหมิอนกันค่ะ ลูกดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกท้องหนา

20wยังไม่รู้สึกดิ้นเลย..อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนา

ดิ้นตั้งแต่10กว่าวีคทุกคนจ้า แต่จะยังไม่รุสึก

บ้านนี้เข้า4เดือนปุ้ปเริ่รู้สึกเลยคะ ตอดๆ

20+2wยังไม่รู้สึกเลยค่ะ สงสัยหน้าท้องหนา

มีเริ่มตอดบ้างแล้วคะ แต่ไม่ได้แรงมาก

18สัปดาห์​เวลากินข้าวถีบดีมากเลยค่ะ555

บ้านนี้17w ค่ะ น้องเริ่มตอดเเล้วค่ะ🥰

ของเรา17+3ดิ้นแล้วจ้าตอนนี้20+3แรงมาก