การอัตราซาวด์

การอัตราซาวด์4มิติอยากเห็นหน้าแบบชัดๆๆต้องประมานกี่วีคค่ะ บ้านนี้24+4

3 ตอบกลับ

ที่คลีกนิคฝากครรภ์ที่เราฝาก แนะนำให้ซาวด์ตอน 28-32W ค่ะ จะเป็นช่วงครรภ์ที่เห็นน้องชัดเจน บ้านนี้ก็รอหมอนัดรอบหน้าจะได้ซาวด์แล้ว ตื่นเต้นมาก อยากเห็นหน้าเจ้าก้อนในท้องชัดๆ

คุณหมอแนะนำ 28Wค่ะแม่ชัดสุด บ้านนี้ก็ตื่นเต้นรอให้ครบ 28w ตอนนี้ 26+4 อยู่เลยค่ะ 🥰

26 วีคขึ้นไปค่ะ 28 กำลังสวย น้องจะเริ่มมีไขมันเยอะขึ้นแล้วค่ะ แก้มจะเริ่มมา