ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้4เดือนกว่า ตอดๆอยู่เลยค่ะ อยากรู้ว่าจะดิ้นตอนไหน🤣🥰

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17จะ18วีคแล้วคะ ยังไม่รู้สึกน้องตอดหรือดิ้นอะไรเลยค่ะ หรือน้องอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้คะ เป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

บ้านนี้19w+4 น้องเริ่มตอดแร้วล้ะตอดเก่งด้วย

บ้านนี้5เดือนแล้ว ดิ้นเก่งมากกกก🥰🤣

ช่วง19วีคขึ้นไปค่ะ

ท้องแรก ตอด19 สป

14 15ค่ะ

16week