น้ำหนักลูก4เดือน ของคุณแม่แต่บ้านเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้4เดือน น้ำหนักน้อง ขึ้นมาไม่เยอะค่ะ 6.69 เอง ตอนน้อง2 เดือน ชั่งดู 5.32 น้องขึ้นมาโลกว่าๆเอง น้องก้อกินปกตินะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าจำไม่ผิดหนัก 8 กิโลค่ะ. แต่ถ้าดูในตารางแล้วน้ำหนักไม่ตกเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรนะค่ะแม่. ค่อย ๆ ขุนไปค่ะ 😂😂😂😂 ยังต้องเลี้ยงอีกนาน ๆๆ เลย

4เดือนของเรา 5.7 โลเองค่ะ ทีแรกก็กังวล แต่เขาพัฒนาการดี แข็งแรง เราก็หายกังวลเลยค่ะ