แม่บ้านใหนอายุครรภ์มากแล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากบ้างค่ะ

บ้านนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะอาจจะเพราะเพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ปกติ ปจด.หายไปเป็นเดือนก็เลยไม่ได้สงสัย เพราะเปนคนปจด.มาไม่ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้แล้วก็ไปฝากเลยนะคะ ยังไม่สายหรอกค่า