ท้องแรกค่ะขอประสบการณ์คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้39วีคแล้วยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ หมอนัดอีก5วันถ้ายังไม่คลอดแม่จะโดนเร่งคลอดค่ะ แม่ๆมีวิทีทำให้คลอดมั้ยคะแม่กลัวโดนเร่งคลอดมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ ถึงเวลาแม่จะรู้เองค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ถ้าแม่ไม่คลอดหมอน่าจะตรวจภายใน แม่ก็โดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ แม่มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิดช้ามาก แม่ไปถึงโรงบาลตอนตี4 ครึ่ง เที่ยงวันน้ำคร่ำแตก แล้วแม่คลอด15:31 เอาสิแม่ แม่แทบไม่มีแรงเลย แม่ทุกคนเก่งค่ะ

3y ago

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😆

ท้องแรกคลอดธรรมชาติ39+4 ตอนนี้ท้อง2 39แล้ว ลุ้นทุกวันค่ะจะปวดตอนไหน ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ เตรียมตัวให้พร้อมค่ะคุณแม่ 😊

3y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่