แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ลูกออกมาบ้างค่ะ

บ้านนี้39วีค5วันแล้วค่ะ แม่เริ่มไม่ไหวแล้ว อยากให้ลูกออกมาแล้วค่ะ แม่ๆพอมีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ ที่บ้านครบกำหนดแล้วยังไม่ออก เคยเห็นคลิปบอกวิธีนี้ช่วยได้ เลยลองทำการบ้านกับพ่อ ทำแบบเบาๆเรื่อย ตกอีกวันไปรพ.คลอดค่ะ