คุนแม่คลอดลูกกี่วิคกันค่ะ

บ้านนี้39วิคแล้วค่ะยังไม่มีวี่แว่วว่าจะคลอดเลยค่ะเป็นท้อง2ค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้สามีช่วย เร่งคลอดได้นะคะ🤗

4y ago

ให้สามีช่วยนี่คือมีอะไรกันใช่ไหมคะ. คือไม่รุ้จริงๆขอโทดที่ถามนะคะท้องแรกบ้านนี้ก้ออยากแตกแล้วแต่ไม่มีวี่แวว